Vòng Rung Khóa Đôi Dương Vật - Quan Hệ Lâu Hơn

400.000


Thông tin sản phẩm:
- Tính năng: Giúp cho nam giới chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tăng cường khoái cảm kích thích cho nam và nữ mỗi lần quan hệ.
- Chất liệu: Silicon cao cấp, đạt chuẩn y tế tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
- Đặc điểm: Có hai vòng rung, 1 vòng đeo vào gốc dương vật vòng còn lại đeo vào bìu chống tuột vòng và kéo dài thời gian quan hệ cho nam, sản phẩm độ bền cao, sử dụng được nhiều lần dễ dàng vệ sinh sản phẩm.
- Trọng lượng: 25g.
- Trọng lượng: dài 105mm, đường kính 20mm.
- Tiếng ồn: Rất nhỏ <40dB.
- Nguồn cấp: 1 pin AAA dể dàng thay thế.
- Hãng sản xuất: Pretty Love.
- Loại vòng rung tình yêu cho nam giới đeo lên dương vật.
- Xuất xứ & Nhập khẩu: Hongkong.

Số lượng:
100 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Vòng rung tình yêu Pretty Love là dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nam giới, được thiết kế có tới hai vòng rung. Một vòng qua bìu hỗ trợ chống xuất tinh sớm và một vòng được đeo vào gốc dương vât với phần gai silicon mềm mại kích thích lên thân dương vật giúp quan hệ cuồng nhiệt hơn, mạnh mẽ hơn trong mỗi lần yêu.

Vòng rung tình yêu Pretty Love được sản xuất với kiểu dáng hiện đại và nhu cầu sử dụng hỗ trợ quan hệ tình dục cho nam giới. Vòng rung Pretty Love có chức năng tăng cường kích thích lên vùng kín của phụ nữ và trên dương vật của người sử dụng, bởi những hạt gai silicon nhỏ vô cùng mềm mại kết hợp với cục rung vô cùng mạnh mẽ tạo ra nhiều khoái cảm đưa cả hai cùng thăng hoa và lên đỉnh.

Vui lòng chờ

// //