Máy Tập Dương Vật Cao Cấp Lovetoy

850.000

Tên sản phẩm: Máy tập dương vật Lovetoy Maximizer.

Thể loại: Sextoy cho nam, máy tập dương vật

Kích thước: 7cm x 25cm

Chất liệu: Nhựa ABS và silicion cao cấp

Màu sắc: trong suốt

Sản phẩm đi kèm: Miếng lót silicon + miếng lót âm đạo và vòng silicon.

Hãng sản xuất: Lovetoys tại Mỹ

Số lượng:
100 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Máy tập dương vật Lovetoy Maximizer được thiết kế dạng hình ống tròn, dài. Sử dụng lực hút chân không để kéo dài dương vật và luyện tập khả năng chịu đựng cho “cậu nhỏ”. Trong quá trình sử dụng, máy tập sẽ tác dụng một lực hút vừa phải lên dương vật, giúp các mô cơ bên trong giãn nở tối đa. Qua đó giúp dương vật “cường tráng” trông thấy rõ.

Miệng của máy tập có thể tháo rời dễ dàng với cấu tạo từ siliocn y tế, không gây kích ứng cho cậu nhỏ trong quá trình luyện tập. Thiết kế của nó khá giống với âm đạo thật của nữ giới nên khi sử dụng tạo cảm giác thoải máu, không gây đau cho cậu nhỏ khi đang luyện tập.

Chất liệu của máy được làm từ ABS cao cấp, có khả năng chịu được lực áp suất không khí khi tập luyện. Vì vậy các chàng có thể thoải mai tập luyện cho cậu nhỏ của mình mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cậu nhỏ.

Máy tập Maximizer được tích hợp xilanh, đồng hồ đo áp suất không khí, van xả không khí. Những bộ phận này sẽ kết hợp nhịp nhàng với nhau trong việc hút/xả khí, giúp dương vật cải thiện kích thước một cách hiệu quả. Bạn có thể nhận thấy những tín hiệu tích cực bắt đầu từ ngày thứ 5 trở đi. Trong thời gian sử dụng máy tập, bạn vẫn có thể quan hệ tình dục mà không ảnh hưởng gì.

Đa số chị em thường rất thích được làm tình với những anh chàng sở hữu dương vật “dũng mãnh” vì họ dễ dàng lên đỉnh hơn. Tuy nhiên anh em nên nên kết hợp việc sử dụng máy tập song song với một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý và đặc biệt là tập thể dục thường xuyên. Đó chính là con đường ngắn nhất dẫn đưa chúng ta đến với sự trường thọ và viên mãn trong tình dục.
 

Vui lòng chờ

// //