Cốc Thủ Dâm Xoa Bóp Cho Nam Xuanai

650.000

Tính năng chính:    Dùng cho nam giới thủ dâm, luyện tập cải thiện chứng lãnh cảm tình dục nam giới.
Chất liệu:    Silicon & nhựa ABS, dễ chịu từ đầu đến cuối, trải nghiệm cảm giác cầm nắm bằng kính thiên văn khác biệt.
Kích thước:    Chiều sử dụng 12cm và có chiều rộng miệng 4cm
Trọng lượng    160g
Màu sắc    Đen điểm viền màu đồng
Điều khiển 2 nút : nguồn với tần số rung
Nguồn cấp:    Pin lithium cao cấp sử dụng 50-60 phút
Thời gian sạc pin 120 phút
Chống nước:    Chống nước tốt để ý lỗ sạc khi vệ sinh làm sạch
Tiếng ồn:    30 decibel yên tĩnh
Loại sản phẩm:    Máy tập dương vật cho nam giới, máy thủ dâm
Hãng sản xuất:    XUANAI
Nhập khẩu:    Hong Kong
Hộp bao gồm:    Máy và dây sạc

Số lượng:
100 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Máy rung đầu dương vật 12 tần số rung là đồ chơi mới dành cho nam giới tự động kích thích toàn bộ đầu và thân dương vật để tạo cực khoái. Ngoài ra chiếc máy rung đầu dương vật còn như một dụng cụ luyện tập giúp nam giới tăng cường khả năng cương cứng lâu hơn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục khi quan hệ với bạn tình.

Đồ chơi dành cho nam giới máy rung đầu dương vật 12 tần số được nhiều nam giới ưa thích sử dụng, nó có kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người khi đi công tác xa nhà hay trong nhưng chuyến du lịch để luyện tập hay giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân một cách kín đáo và đầy tế nhị.

Toàn bộ phần máy tiếp xúc với dương vật được làm bằng chất liệu silicon, phần chứa động cơ được làm bằng nhựa ABS đạt tiêu chuẩn y tế an toàn cho người sử dụng. Chất liệu silicon mềm dẻo kết hợp với thiết kế bên trong nhưng hạt bi nổi tạo ra điểm tiếp xúc kích thích tới dương vật cho người sử dụng.

Hoạt động với động cơ cao cấp tạo ra tần số rung động mạnh mẽ với 12 kiểu khác nhau, mang lại cho bạn 12 cảm giác khích thích trực tiếp tơi đầu dương vật. Kết hợp với những viên bi nhỏ bên trong trục thẳng đứng giúp kích thích toàn bộ đầu và thân dương vật người sử dụng.

Khác với một số loại đồ chơi cho nam giới khác, chiếc máy rung đầu dương vật 12 tần số rung sử dụng pin lithium cao cấp giúp nó có thể hoạt động từ 50-60 phút. Khi hết pin bạn có thể sạc lại qua các thiết bị tiện lợi như cục sạc điện thoại, sạc dự phòng hay cổng máy tính cá nhân của bạn.

Tác động massage mạnh, đánh thức các mô tổn thương lâu ngày ở thể hang, phục hồi độ cứng và mềm mại của dương vật.

Với những chàng trai yếu sinh lý hay những nam giới muốn tăng thêm thời gian quan hệ với bạn tình một cách tự nhiên theo sức khỏe của dương vật thì không thể bỏ qua chiếc máy rung đầu dương vật 12 tần số rung. Hoạt động như một chiếc máy tập giúp lưu lượng máu dồn lên đầu dương vật kết hợp với những tần số rung dồn dập để luyện tập, cảm giác gần tới điểm dừng lại hoặc tăng cường tần số rung mạnh nhẹ theo ý của bạn.

+ Luyện tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam
+ Thủ dâm khi thiếu bạn tình
Chiếc máy rung đầu dương vật cũng là dụng cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới, sử dụng lòng bàn tay kết hợp với chức năng rung bạn có thể siết chặt hay xoay tròn để tạo ra khoái cảm cao độ. Kích thích toàn bộ thân với đầu tới khi đạt khoái cảm bạn có thể xuất tinh trực tiếp trong thân máy.

Được thiết kế khá độc đáo và chống nước tốt, sau mỗi lần sử dụng bạn dễ dàng vệ sinh làm sạch bằng cách đưa trực tiếp dưới vòi nước để rửa sạch. Nó có khả năng sử dụng dưới vòi sen, hỗ trợ bạn có nhiều trải nghiệm với luyện tập hơn.

Đồ chơi máy rung đầu dương vật cho nam giới sử dụng luyện tập cho cậu nhỏ, thủ dâm giải quyết nhu cầu tình dục. Hoạt động với 12 tần số rung kết hợp với thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Vui lòng chờ

// //