Đồ Kẹp Núm Rung và Sốc Điện Romantic Wave

600.000

Tính năng chính: Kích thích tạo khoái cảm cho vú, âm vật hay mép âm đạo phụ nữ.
Chất liệu: Nhưa ABS đạt tiêu chuẩn y tế Ce, RoHS, không mùi và hoàn toàn chống nước dễ dàng làm sạch
Động cơ hai động cơ mini tại hai đầu cùng với bộ phận kích điện hoạt động mạnh mẽ, không gây ồn.
Chức năng kích thích: Có 7 kiểu rung khác nhau, 3 cường độ sốc điện
Kích thước: Chiều dài 5,3 cm, chiều rộng đầu kẹp 1,5 cm và chiều cao 1,8 cm cùng với bộ điều khiển nhỏ gọn dài 9,3 cm, rộng 3,3 cm.
Trọng lượng: 50g
Điều khiển: Bộ điều khiển nhỏ gọn với hai phím bấm đơn giản
Nguồn cấp: 2 pin AAA
Thời gian sử dụng: 50 – 60 phút tùy vào chế độ rung bạn chơi
Tiếng ồn: <50dB
Loại sản phẩm: Đồ chơi SM cho cặp đôi hay những cặp vợ chồng sử dụng, phụ nữ thủ dâm tìm kiếm cực khoái tại đầu vú.
Hãng sản xuất: Baile
Nhập khẩu: Hong Kong
Hộp bao gồm: 2 đầu kẹp vú rung sốc điện + 1 bộ điều khiển và 2 pin AAA 

Số lượng:
100 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Kẹp núm vú có thể điều chỉnh hoàn toàn mọi kích cỡ và chu vi của núm vú, nó có 7 chức năng rung, 3 cấp độ kích thích điện. Hãy làm cho đầu ti của bạn sướng rần rần với những chiếc kẹp núm vú sốc điện Romantic Wave này. Làm bằng vật liệu chất lượng cao dễ dàng làm sạch, sử dụng an toàn cho cơ thể bạn.

KẸP NÚM VÚ SỐC ĐIỆN ROMANTIC WAVE
Nếu bạn muốn mang một điều gì đó mới mẻ và khác biệt vào cuộc sống tình dục của mình, những chiếc kẹp vú sốc điện Romantic Wave sẽ giúp bạn điều này.

Kẹp núm vú sốc điện Romantic Wave 21
Chất liệu kẹp núm vú sốc điện Romantic Wave
Kẹp được làm bằng nhựa ABS mịn, màu hồng mềm dèo đàn hồi tốt, các kẹp đính kèm như một chiếc kẹp quần áo và nhỏ chỉ 5,6cm. Hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ hình dạng và kích thước núm vú nào với các miếng đệm mềm để ngăn ngừa nứt núm vú và đảm bảo sự thoải mái tối đa.

7 chế độ rung 3 cấp độ sốc điện khác nhau
Lực kẹp được điều chỉnh theo ý thích của bạn kết hợp với 7 chế độ rung động khác nhau, tạo ra cảm giác cấu véo nơi đầu vú cho khoái cảm mạnh mẽ. 7 Chức năng rung động từ nhẹ nhàng tới mạnh mẽ bạn có thể kích thích toàn bộ những điểm nhạy cảm nơi đầu vú của bạn tình hoặc của mình.

Ngoài cảm giác được trêu chọc cấu véo nhẹ nhàng nơi đầu ti, Kẹp vú Romantic Wave còn có khả năn sốc điện với 3 cấp độ kích thích cho bạn cảm giác sướng nơi đầu vú có thể chưa bao giờ trải được trải qua.

Tất nhiên với dòng điện được chạy trực tiếp tới núm vú rất nhỏ chỉ đủ để tạo cảm giác nên chúng tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Mẫu mới nhất 2023 hiện nay hãng đã nâng cấp kẹp núm ti Pretty Love Electric Shock kèm theo 1 trứng rung để giúp bạn tận hưởng cảm giác tốt hơn.

Vui lòng chờ

// //