Cây Thông Lổ Niệu Đạo Silicon Sounding

80.000

Mô Tả Sản Phẩm

 Đầu silicon thông qua niệu đạo

Vật liệu silicon chất lượng cao, kích thước chi tiết đề cập đến hình ảnh.
 

Số lượng:
100 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

1.Kích thích niệu đạo điểm G của nam giới là gì?
Kích thích niệu đạo điểm G của nam giới :thực sự bắt đầu như một thủ thuật y tế giúp làm sạch các vật cản trong niệu đạo, ống nối với bàng quang và cho phép nước tiểu thoát ra ngoài cơ thể. Nó phát triển thành một hình thức chơi tình dục độc đáo bao gồm việc nhét đồ chơi vào lỗ niệu đạo.

Bởi vì điều này có thể đi ngược lại quy đầu ở đầu dương vật và các dây thần kinh ở trục, nó có thể gây ra tất cả các loại cảm giác bao gồm cả cảm giác buốt và đau. Một số nam giới cũng có thể tiếp cận tuyến tiền liệt trực tiếp từ bên trong nếu đồ chơi được đưa vào đủ sâu.

Bởi vì mọi người trải nghiệm khoái cảm khác nhau, chúng ta phải nhớ rằng dựa trên sở thích của bạn và mức độ nhạy cảm của dây thần kinh của bạn, trải nghiệm có thể rất khác nhau đối với những người khác nhau. Học hỏi và thử nghiệm để tìm ra vị trí và kích thước của đồ chơi phù hợp với bạn có thể khiến nó ngày càng tốt hơn theo thời gian.

2.Trải nghiệm cảm giác kích thích niệu đạo của tôi!
Mọi người đều khác nhau, vì vậy chúng ta trải nghiệm tất cả mọi thứ khác nhau. Tuy nhiên, kích thích niệu đạo có thể mang lại một số lợi ích khó có thể bỏ qua. Rất nhiều người có thể tìm thấy khoái cảm mãnh liệt với nhiều cảm giác khác nhau rất nhiều so với các hình thức thủ dâm hay chơi bạn tình. Cảm giác thích thú có thể tăng lên gấp bội khi bạn được kích thích từ bên trong và bên ngoài dương vật.

Bạn thực sự có thể có được sự cương cứng lớn hơn và mạnh hơn có thể dẫn đến cực khoái mạnh mẽ hơn, và không chỉ cho bản thân bạn. Bạn có thể dễ dàng xây dựng sự thân mật bằng cách lắng nghe niệu đạo với đối tác của mình, dễ bị tổn thương và đạt được lợi ích.

3.Cách kích thích niệu đạo an toàn và đúng chuẩn nhất

Bao giờ cũng là một ý kiến ​​hay khi thử nghiệm trong phòng ngủ, nhưng điều này còn quan trọng hơn khi nghe niệu đạo vì đây là vùng kín và nhạy cảm nên bạn cần phải chuẩn bị và biết mình ‘ đang làm.

Hãy ghi nhớ những điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn thích thú hơn là đau và có thể tránh các vấn đề tiềm ẩn như UTI (nhiễm trùng đường tiết niệu), tổn thương mô, đau và mắc kẹt đồ chơi.

—Bạn có thể tham khảo: Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

Đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng kích cỡ đồ chơi và nó được thiết kế đặc biệt để kích thích niệu đạo. Chỉ vì thứ gì đó được bán trên thị trường như một món đồ chơi tình dục không có nghĩa là nó an toàn để sử dụng trong niệu đạo của bạn.

Những món sextoys niệu đạo và âm vật cắm vào dương vật có thể chấp nhận được, nhưng có thể cần một số thử nghiệm để đảm bảo bạn có kích thước phù hợp.

Đồ chơi quá dày rõ ràng có thể làm căng niệu đạo và gây ra nhiều đau đớn và khó chịu, vì vậy bạn cần cố gắng sử dụng những đồ chơi này nếu đó là điều bạn muốn. Mặt khác, đồ chơi siêu mỏng cũng có thể gây ra vấn đề do quá sắc nhọn làm bạn bị thủng hoặc thậm chí có thể bị lạc vào bên trong cơ thể bạn. Để kích thích niệu đạo, tốt nhất bạn nên sử dụng món sextoys niệu đạo chuyên dụng để thực hiện công việc này, có kích thước tương đương với niệu đạo của bạn.

Để chống lại sự đóng chặt của lỗ mở, người ta cũng khuyến cáo rằng bất cứ ai thử điều này nên sử dụng một lượng lớn chất bôi trơn cho cả đồ chơi và bản thân bạn. Điều này có vẻ tự giải thích, nhưng bạn cũng nên sử dụng thuốc bôi trơn vô trùng để giảm nguy cơ nhiễm trùng – không dùng thuốc bôi trơn dâu tây cho chuyến phiêu lưu này.

Không thể nhấn mạnh đủ rằng điều quan trọng là phải đi chậm và lắp đồ chơi của bạn cẩn thận. Để thực hiện điều này nhanh chóng, cần nhiều luyện tập và kiên nhẫn, mặc dù nó có thể sẽ khiến bạn choáng ngợp và kích thích và dễ bị cuốn trôi, nhưng điều quan trọng là bạn phải giữ nhẹ nhàng và di chuyển từng bước một. Điều này không thể nói quá vì vội vàng hoặc ép buộc bất cứ điều gì có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng, và chúng tôi thích cảm giác sung sướng hơn.

Trước khi bắt đầu bất kỳ kích thích niệu đạo nào, điều quan trọng là phải tiệt trùng đồ chơi của bạn và vệ sinh bản thân để đảm bảo rằng bạn không bị nhiễm trùng. Đảm bảo mọi thứ sạch sẽ trước khi bạn bị bẩn.

Nhìn chung, việc được cung cấp thông tin và chuẩn bị tốt sẽ dẫn đến một khoảng thời gian an toàn và thú vị nhưng chúng tôi rất khuyến khích những ai có tình trạng ảnh hưởng đến hình thức chơi này nên nói chuyện với bác sĩ của họ trước khi thử. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có tiền sử thường xuyên bị nhiễm trùng tiểu, tiền sử chấn thương bộ phận sinh dục hoặc niệu đạo, tình trạng tuyến tiền liệt hoặc bùng phát STI (nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục). Bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia nếu có vấn đề gì xảy ra trong khi thử âm đạo ở niệu đạo, hoặc nếu bạn bị tiết dịch hoặc nước tiểu bất thường.

5.Kích thích niệu đạo chỉ dành cho nam giới!
kích thích niệu đạo không chỉ dành cho người có dương vật mà có thể đạt khoái cảm với tất cả các bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, nó đặc biệt gây hứng thú cho nam giới bởi vì nó là một cách hoàn toàn mới để đạt được khoái cảm mà chúng ta thường không quen. Mặc dù chúng ta chắc chắn có thể đạt được khoái cảm từ những đồ chơi nhét trong khác theo những cách khác nhau, nhưng được tự kích thích dương vật từ bên trong thì thật mới mẻ và thú vị.

Với việc luyện tập, thử các kỹ thuật khác nhau có thể khiến việc kích thích niệu đạo trở nên thú vị. Ví dụ, một số người thích di chuyển đồ chơi ra vào hơi nhẹ để tăng khoái cảm và xoa bóp niệu đạo, giúp các dây thần kinh nhạy cảm hơn trước khi đạt cực khoái.

Người ta cũng thường tháo đồ chơi ra (miễn là làm như vậy an toàn) trong khi xuất tinh để tinh tích tụ lại trước, sau đó dùng lực phóng ra. Điều này có thể cực kỳ thú vị, nhưng cần thời gian để hoàn thành.

Đối với những người thực sự am hiểu chơi niệu đạo, một số đàn ông thích giữ đồ chơi niệu đạo trong khi xuất tinh. Điều này có thể giữ lại tinh dịch và sau đó nó có thể trào ngược vào bàng quang và được lưu ý trong lần đi tiểu tiếp theo của bạn.

Cũng có thể kích thích trực tiếp vào tuyến tiền liệt của bạn với cường độ mạnh không thể lường được, nhưng một lần nữa, điều này chỉ dành cho những người đã rất cao và thực hành với âm đạo qua đường niệu đạo. Bạn phải luôn đảm bảo sự an toàn và thoải mái của chính mình cũng như bất kỳ ai khác tham gia cuộc vui.

Vui lòng chờ

// //