Bao Cao Su Đôn Dên Khúc Bi Siêu Co Dãn

50.000

Nhiều nam giới trước đây muốn đặt bi trực tiếp vào dương vật để tăng cảm giác cho bạn tình phải trải qua phẫu thuật, dao kéo, khả năng nhiễm trùng rất cao. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm bao cao su đôn dên khúc bi này.

- Mã SP: DZ002

==> HOTLINE đặt hàng: 0945 142 869

Số lượng:
10000 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Bao cao su đôn dên khúc bi mềm mại, siêu mỏng, siêu co dãn, ôm sát trực tiếp vào "cậu nhỏ", không bị trơn tuột hay lỏng lẻo, kích thước "cậu bé" lớn hay nhỏ đều có thể dùng được.

Ưu điểm của đôn khúc bi đó là bạn có thể cắt ra làm 3 khúc nhỏ dựa theo các rãnh của đôn khúc, sau đó cất 2 khúc và chỉ sử dụng 1 khúc ngắn còn lại. Sản phẩm có thể rửa sạch và tái sử dụng lại nhiều lần. Đây là một sự trải nghiệm thật thú vị, mang lại hiệu quả, an toàn, tiết kiệm cao hơn. Bất kỳ bạn nữ nào được hưởng thụ cảm giác bao đôn khúc bi này mang lại những giây phút thăng hoa khiến đối tác không thể nào quên được.

Thông tin sản phẩm

- Chiều dài: 55mm - Đường kính: 30mm - Chất liệu: silicon trong suốt - Màu sắc: hồng, trắng xanh - Tính năng: giải tỏa tâm sinh lý, tạo sự ma sát mới lạ trong quan hệ tình dục, tăng kích thước dương vật

Cách sử dụng

- Kéo dãn bao cao su đôn dên khúc bi và đeo trực tiếp vào dương vật. - Có thể sử dụng kèm bao cao su và gel bôi trơn để tạo sự trơn tru trước khi tiếp xúc vào âm đạo. - Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn một số mẫu bao cao su đôn dên khác để sử dụng kèm với vác dụng cụ massage điểm G, hay một số trứng rung tình yêu cho nữ giới để tăng thêm hương vị phòng the.

Cách vệ sinh và bảo quản

- Vệ sinh bằng nước sạch sau khi sử dụng. - Tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. - Để khô ráo và cho vào hộp cho lần sử dụng sau.  

Vui lòng chờ

// //