Chính sách bảo mật


Các chính sách bảo mật khi mua hàng tại Cupid Shop:

Thu thập các thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Cupid bao gồm: Email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà khách hàng cần cung cấp khi đăng ký mua hàng tại Cupid. Giúp cho chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ giải đáp và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng cho những mục đích sau:
- Giúp cung cấp các thông tin của các chương trình khuyến mãi, hậu mãi đến khách hàng.
- Giải quyết các vấn đề và thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
- Cung cấp các dịch vụ bảo hành cho sản phẩm của bạn.
- Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng về số lần mua hàng tại Cupid.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

- Cupid luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Vì vậy, Cupid luôn cam kết không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không được sự hiểu biết của bạn.
- Vì thông tin khách hàng giúp cho Cupid có thể nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Để thực hiện điều này chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
- Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. Chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
- Cupid luôn nghĩ rằng bạn có quyền lợi bảo vệ thông tin của mình và Cupid cũng xem đây là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Cupid vui lòng liên hệ Hotline: 0945 142 869.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng chờ

// //