Vòng Silicon Đeo Dương Vật Giúp Cương Cứng và Kéo Dài Thời Gian

Vòng Silicon Đeo Dương Vật Giúp Cương Cứng và Kéo Dài Thời Gian
New

50.000

* Thông tin chi tiết:
– Tính năng: Tăng cường sự gia tăng kích thích âm vật, kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới, giúp cả nam và nữ đạt khoái cảm,
– Chất liệu: Silicone y tế an toàn và lành tính
– Mùi: Không có
– Đặc điểm: Có 3 mẫu
– Rung: Không có
– Số lần sử dụng: Sử dụng nhiều lần
– Độ cứng/ mềm: Mềm , co dãn theo kích cỡ
– Thấm nước: Không thấm nước
– Xuất xứ: Hồng Kong
– Hãng sản xuất: SexBy

Cần giúp đỡ? Liên hệ với chúng tôi Nhận xét

Danh mục: .

* Đặc điểm nổi bật:
– Cũng giống hầu hết các loại Cock ring vòng đeo dương vật cho nam với tính năng tăng cương cứng và gia tăng kích thích âm đạo cho nữ, giúp cả 2 cùng đạt đỉnh viên mãn và sung sướng nhất trong quan hệ tình dục. Nhưng với vòng đeo dương vật râu bi lông mới thực sự khiến các nàng sung sướng cực đỉnh và đạt được khoái cảm thực sự nhờ sự kích thích bởi những chiếc lông hay gai và bi tùy theo sở thích của mỗi người. Sự cọ sát ngay khi chạm tới âm vật hay đi sâu bên trong kích thích điểm G trong âm đạo khiến cô bé phải rung rinh tới “ướt nhẹp”.

– Vòng cock ring được sản xuất hoàn toàn từ silicone y tế, không mùi cao su, không gây dị ứng nên bộ sản phẩm vòng đeo gai bi lông thực sự cuốn hút và sexy khi chúng giúp “cậu nhỏ” của các anh trở lên cương cứng và to khỏe hơn rất nhiều so với bình thường, nhờ sự thắt và bó chặt hơn. Cảm giác phiêu âm ỉ của các anh khi các nàng phải rên rỉ vì quá đã và sung sướng không ngớt.