Vòng Đeo Hãm Xuất Tinh Sớm Manhood

Vòng Đeo Hãm Xuất Tinh Sớm Manhood

170.000

** Mã SP: VD021
Vòng đeo dương vật cao cấp Manhood giúp cho dương vật của bạn cương cứng và giúp cho bạn quan hệ lâu hơn, cứng hơn làm cho việc quan hệ dễ dàng hơn trong phòng the.

Vòng đeo cương dương này được làm từ chất liệu silicon vô cùng siêu mềm làm cho bạn cảm giác cực an toàn và mềm mại khi đeo, không gây cảm giác khó chịu hay bức bối mỗi khi đeo vòng đeo này, sản phẩm cực kì mới nhất hiện nay với thiết kế có gai, đường gân sẽ cho bạn cảm giác cực hưng phấn khi làm tình.

Sản phẩm cực mềm mại, bạn đeo sẽ cảm nhận được sử mềm và chất của vòng đeo này mang lại đáng đồng tiền thế nào.

==> HOTLINE đặt hàng: 0945 142 869

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Đeo Hãm Xuất Tinh Sớm Manhood”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SKU: VD021 - Cần giúp đỡ? Liên hệ với chúng tôi Nhận xét

Danh mục: .

Vòng đeo dương vật cao cấp giúp cho dương vật của bạn cương cứng và giúp cho bạn quan hệ lâu hơn, cứng hơn làm cho việc quan hệ dễ dàng hơn trong phòng the, vòng đeo cương dương này được làm từ chất liệu silicon vô cùng siêu mềm làm cho bạn cảm giác cực an toàn và mềm mại khi đeo, không gây cảm giác khó chịu hay bức bối mỗi khi đeo vòng đeo này, sản phẩm cực kì mới nhất hiện nay với thiết kế có gai, đường gân sẽ cho bạn cảm giác cực hưng phấn khi làm tình. Sản phẩm cực mềm mại, bạn đeo sẽ cảm nhận được sử mềm và chất của vòng đeo này mang lại đáng đồng tiền thế nào.