Xịt Thái

50.000

Xịt lạnh Longtime có đến 9,6% chất lidocain gây tê đầu dương vật kiềm hãm sự phóng tinh của nó giúp các chàng trai kéo dài quan hệ lâu hơn bình thường.

Số lượng:
10000 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Đây là một sản phẩm nổi bật rất nhiều người sử dụng, chai xịt lạnh LONGTIME có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ cho các cặp đôi.

Thông tin sản phẩm: – Xuất xứ: Thái Lan. – Dung tích: 05ml. – Đối tượng sử dụng: Là nam trên 18 tuổi. – Tác dụng phụ: Không. – Quy cách: Tuýp dầu thơm. – Lần sử dụng: 10 lần. Thành phần chính: – Chất Lidocain 9,6%, dầu khuynh diệp, dầu oải dương và các phụ gia khác. Chức năng: – Chai xịt lạnh Longtime có tác dụng trị xuất tinh sớm dành riêng cho nam giới trong chuyện chăn gối. Sản phẩm có đến 9,6% chất lidocain gây tê đầu dương vật kiềm hãm sự phóng tinh của nó giúp các chàng trai kéo dài quan hệ lâu hơn bình thường. Bên cạnh đó nó còn kích thích quá trình cương dương của đàn ông để dương vật của họ cương cứng lên sẳn sàng chiến đấu. – Chai xịt lạnh Longtime có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng bỏ túi hoặc cất dấu mà không sợ bị người khác phát hiện. Bạn muốn trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả nhưng giá thành rẻ thì chỉ có sử dụng chai xịt longtime. ** Lưu ý: Sản phẩm này có một vị hơi đắng nên khi bạn muốn quan hệ tình dục kiểu Sex Oral (miệng) thì bạn nên xịt trước khoảng 20 phút để thuốc ngấm vào dương vật sau đó rửa sạch để không còn mùi và có thể bắt đầu. Lúc đầu khi mới vừa xịt vào có một chút nóng ấm nhưng chỉ một lát sau bình thường lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng. Hướng dẫn sử dụng: – Nếu bạn là người lần đầu sử dụng chai xịt lạnh Longtime thì nên xịt một lượng ít chừng 2 lần để làm quen, sau đó nếu cảm thấy không đủ thì có thể xịt thêm 1 lần nữa để tăng liều lượng và chức năng của nó lên.

Vui lòng chờ

// //