Trứng Rung và Thục Đồng Thời - 12 Chế Độ - Sạc USB

1.000.000

Thông tin sản phẩm
Chức năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý nữ. Tự thủ dâm
Chất liệu: Silicone cao cấp
Màu sắc: Hồng tím
Kích thước: 20cm x 3.1cm
Chế độ: 12 tần số rung và thục đồng thời
Nguồn điện: Pin lithium, sạc điện
Chống thấm nước: Có
Hãng sản xuất: Baile

Số lượng:
100 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Trứng Rung Mini Đuôi Nòng Nọc Đầu thiết kế y hệt dương vật Prettylove Callie là sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu Prettylove của hãng đồ chơi tình dục Baile. Sản phẩm có đến 12 chế độ rung đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng một cách phù hợp và nhiều kích thích nhất. Hơn nữa, với kích thước nhỏ nhắn thì đây là giải pháp tuyệt vời cho chị em có lỗ âm đạo nhỏ hoặc ít quan hệ.

Trứng rung mini Prettylove Callie có cấu tạo gồm 2 phần: Đầu rung và đuôi nòng nọc. Phần đầu rung nhỏ nhắn với chiều dài 8.5cm và đường kính chỉ 3.1 cm. Là sản phẩm rất phù hợp cho các cô nàng mới lớn, có âm đạo nhỏ.

Đầu rung có chứa mô tơ vừa tạo được 12 tần số rung và thục tự động kích thích. Đây là bộ phận quan trọng nhất của anh chàng này. Hơn nữa, do làm từ chất liệu silicon cao cấp nên vô cùng mềm mịn. Tạo cảm giác dễ chịu khoan khoái khi tiếp xúc với âm đạo.

Phần đuôi nòng nọc là một đầu dây dài giúp phụ nữ có thể đưa trứng rung kích thích vào sâu bên trong âm đạo. Bạn không còn phải lo sợ trứng trôi tuột vào bên trong. Hơn nữa, nó có thiết kế khá đặc biệt và cũng làm từ chất liệu silicone nên có thể uốn cong kích thích âm đạo cả trong và ngoài 1 cách dễ dàng.

Thiết kế hoàn toàn mới với phím bấm tích hợp trên phần đuôi của trứng
Trứng được tích hợp công nghệ sạc điện USB. Thuận tiện khi sử dụng.

Vui lòng chờ

// //