Trứng Rung Silicon Không Dây Hình Chim Cánh Cụt

220.000

Thông tin sản phẩm
Chức năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý nữ. Tự thủ dâm
Chất liệu: Silicone ABS cao cấp
Màu sắc: Hồng tím
Kích thước: 16cm x 3.0cm
Chế độ: 10 tần số rung kích thích
Nguồn điện: Pin lithium, sạc điện không dây
Chống thấm nước: Có
Hãng sản xuất: Lilo

Số lượng:
100 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

MIÊU TẢ SẢN PHẨM

Trứng rung Lilo chim cánh cụt là sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu lilo của hãng đồ chơi tình dục Nhật Bản. Sản phẩm có đến 10 chế độ rung đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng một cách phù hợp và nhiều kích thích nhất. Hơn nữa, với kích thước nhỏ nhắn thì đây là giải pháp tuyệt vời cho chị em có lỗ âm đạo nhỏ hoặc ít quan hệ.

Trứng rung mini Lilo có cấu tạo gồm 2 phần: Đầu rung và phần dây. Phần đầu rung nhỏ nhắn với chiều dài 9.8cm và đường kính 3.0 cm. Là sản phẩm rất phù hợp cho các cô nàng mới lớn.

Đầu rung có chứa mô tơ tạo được 10 tần số rung động kích thích. Đây là bộ phận quan trọng nhất của anh chàng này. Hơn nữa, do làm từ chất liệu silicon cao cấp nên vô cùng mềm mịn. Tạo cảm giác dễ chịu khoan khoái khi tiếp xúc với âm đạo.

Phần đuôi là dây cứng cáp, đàn hồi giúp phụ nữ có thể đưa trứng rung kích thích vào sâu bên trong âm đạo. Bạn không còn phải lo sợ trứng trôi tuột vào bên trong. Hơn nữa, nó có thiết kế khá đặc biệt và cũng làm từ chất liệu silicone nên có thể uốn cong kích thích âm đạo cả trong và ngoài 1 cách dễ dàng.


Trứng được tích hợp công nghệ sạc điện USB trên thân trứng rung không cần dây. Thuận tiện khi sử dụng.
 

Vui lòng chờ

// //