Trứng Rung Không Dây MP3

250.000

Hết Hàng

- Mã SP: TR016

Đồ chơi tình dục nữ độc đáo trứng rung MP3 không dây là dòng sản phẩm được các Chị Em đang độc thân, cô đơn chọn lựa. Muốn được thỏa mãn, thăng hoa và hạnh phúc. Đây còn là dòng sản phẩm được các quý ông sử dụng để kích thích cô nàng lên đỉnh khi chiến đấu.

==> HOTLINE đặt hàng: 0945 142 869

Số lượng:
0 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Mô tả chi tiết:

- Đồ chơi tình dục nữ độc đáo trứng rung MP3 không dây được thiết kế thông minh, nhỏ gọn. Với chất liệu được làm từ nhựa ABS vô hại. Bên ngoài phủ lớp silicon tự nhiên mềm dẻo giống dương vật thật. Cộng thêm 20 chế độ rung cực mạnh cho nàng phê pha và thỏa mãn mà chẳng cần bạn tình bên cạnh. - Những làn sóng rung nhẹ nhàng, và mạnh dần lên theo chế độ. Kích thích những điểm G nhạy cảm giúp nàng tăng ham muốn tình dục, tăng hưng phấn - đảm bảo nàng sẽ sướng rên với các chế độ này.

Đối tượng sử dụng:

- Trứng rung MP3 không dây được các Chị Em ủng hộ và sử dụng. Nếu bạn đang độc thân, đang cô đơn và muốn có những giây phút sung sướng, thỏa mãn thì đồ chơi tình dục nữ độc đáo trứng rung MP3 không dây là dụng cụ hỗ trợ đắc lực, tiện lợi. - Đồ chơi tình dục nữ độc đáo trứng rung MP3 không dây là sản phẩm không thể thiếu cho các cặp nhân tình, cặp vợ chồng muốn có màn dạo đầu đầy ngọt ngào, hưng phấn và thăng hoa khi chiến đấu.

Hướng dẫn cách dùng:

- Lắp vào bộ phận điều khiển 2 quả pin. Sau đó điều chỉnh phím điều khiển đúng với chế độ mà cô bé hài lòng và đua vào những nơi sung sướng nhất của nàng, cảm nhận những làn sóng rung từ từ đến mạnh mẽ, kích thích đến những nơi sung sướng nhất. - Đồ chơi tình dục nữ độc đáo trứng rung MP3 không dây là dụng cụ cá nhân, cần vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. - Không sử dụng chung với người khác, tháo pin ra khi không sử dụng. - Tổng hợp các sản phẩm đồ chơi tình dục mới lạ, đặc biệt cho chị em. Xem tại đây: Đồ chơi tình dục nữ.

Vui lòng chờ

// //