Trứng Rung Cao Cấp 2 Đầu Prettylove

700.000

Thông tin chi tiết Trứng Rung 2 Đầu PrettyLove

Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Đối tượng sử dụng: Nam -nữ, nữ – nữ, nam – nam hoặc sử dụng 1 mình

Thể loại: Đồ chơi người lớn tốt

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp

Không thấm nước: 100%

Chế độ rung: 7 chế độ rung

Chiều dài: 60cm

Đường kính 2 đầu: 3cm

Pin: sạc pin (chân sạc USB)

Trọng lượng: 130g

Hãng sản xuất: Pretty love

Xuất xứ: Hồng Kông

Số lượng:
100 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Trứng Rung 2 Đầu PrettyLove là dòng đồ chơi người lớn được thiết kế tinh tế, độc đáo cho người dùng tạo thêm nhiều tư thế mới lạ trong khi quan hệ. Dụng cụ dùng để massage các điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, kích thích điểm G nhanh chóng, khơi dậy mọi dây thần kinh cảm xúc khi quan hệ. 
Không khó để có thể tìm được một dụng cụ massage kích thích điểm G dành cho nữ giới, nhưng để có thể tìm được một dụng cụ đa năng , thiết kế 2 đầu tiện lợi giống như sản phẩm Trứng Rung 2 Đầu PrettyLove thì quả thực rất khó.

Sự thay đổi về kiểu dáng, chất liệu và chức năng trong từng sản phẩm của thương hiệu Prettylove trong những năm gần đây đã phần nào đem lại những kết quả tích cực dành cho thương hiệu nổi tiếng này.
Với khả năng hoạt động cùng lúc ở 2 đầu của dụng cụ, Trứng Rung 2 Đầu PrettyLove khiến Chị Em bị phê và sướng vô cùng mỗi khi được sử dụng nó.

Sản phẩm sở hữu chiều dài khoảng 60cm nên bạn hoàn toàn có thể đưa dụng cụ len lỏi vào những vị trí mà mình mong muốn.
Đặc biệt là thiết kế có gợn sóng gai ở 2 phần đầu rung, khi tiếp xúc vào khu vực nhạy cảm sẽ đem lại những khoái cảm mạnh mẽ nhất.

Ưu điểm Trứng Rung 2 Đầu PrettyLove
– Trứng Rung 2 Đầu PrettyLove là món đồ chơi người lớn được thiết kế độc đáo, tinh tế, dây dài 60cm cho bạn tạo nhiều tư thế mới lạ, độc đáo qua “cửa sau” hoặc cô bé. Sản phẩm dùng để massage các điểm nhạy cảm trên cơ thể như cô bé, cửa hậu … với 7 tần số rung khác nhau và không thấm nước, giúp bạn tìm được điểm G một cách nhanh nhất.
– Đặc biệt với chất liệu 100% silicon cao cấp rất mềm và mịn giúp bạn thật sự thoải mái khi tận hưởng với “Trứng Rung 2 Đầu PrettyLove”. Và hệ thống pin sạc nhập khẩu cao cấp giúp kéo dài thời gian hoạt động liên tục 2h, bạn sẽ không lo bị gián đoạn cuộc vui của mình.

Vui lòng chờ

// //