Móc Khóa Tình Yêu

40.000 80.000 Giảm 50%

- Mã SP: TR009

Móc khóa tình yêu với chức năng rung massage thực sự là một sản phẩm hỗ trợ đảm bảo các yếu tố: mới lạ, độc đáo và không kém phần hiệu quả.
Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn không khác gì những chiếc móc khóa thông thường, nhưng ẩn bên trong đó là khả năng tạo những rung động nhẹ nhàng và đều đặn cực kỳ thú vị.

==> HOTLINE đặt hàng: 0945 142 869

Số lượng:
10000 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ có rung như: trứng rung tình yêu, cục rung cà na 2 đầu, cục rung inox, … nhưng các sản phẩm này đều có hệ thống dây nối nên rất khó để mang đi mọi nơi. Vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để với sản phẩm: móc khóa tình yêu đang được bán tại Cupid Shop. Ngoài chức năng trang trí như một chiếc móc khóa xinh xắn, khi cần nó còn có thể giúp chủ nhân nhiều hơn nữa với khả năng rung “cực phê” của mình. Khúc dạo đầu chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi như vậy. Với hình dạng nhỏ nhắn, bạn hoàn toàn có thể mang theo người bất cứ lúc nào và sử dụng khi cần. Sản phẩm được thiết kế nắp đậy chắc chắn và sử dụng 2 quả pin 1.5V, có thể dễ dàng thay khi hết pin.

Vui lòng chờ

// //