Máy Massage Ngực - Kích Thích Nở Ngực

300.000

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: silicone y tế +ABS.
- Chế độ rung: 8 tần số rung
- Nguồn điện: pin sạc, cổng USB

Số lượng:
100 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Bộ ngực phụ nữ là một trong những bộ phận quan trọng, ngoài việc giúp chị em diện những bộ cánh đẹp nó còn giúp tạo nét quyến rũ. Một người con gái sở hữu cho mình bộ ngực to, căng tròn, săn chắc thì chắc chắn cô ấy có đầy sự tự tin trong cách ăn mặc gợi cảm mà thậm chí còn tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Để đạt được điều đó thì các nàng cần chăm sóc, nâng niu bộ ngực của mình nhiều hơn nữa.

Máy Massage Ngực được làm bằng chất liệu silicon đạt tiêu chuẩn y tế, có độ mềm mịn cao. Chất liệu silicon có tính kháng khuẩn cao, co giãn đàn hồi tốt dù bạn có bóp méo sản phẩm vẫn trở về hình dạng ban đầu.

Toàn bộ phần silicon với kích thước 85mm giúp ôm trọn toàn bộ bầu vú, màu sắc trong suốt bên giúp bạn có thể nhìn thấy được bầu vú của mình đang được massage như thế nào, độ phát triển ra sao. Khi đặt vào ngực và ấn nhẹ, phần silicone sẽ tạo ra một chút áp suất để có thể bám chắc lấy núm vú, các sợi gai mềm kết hợp cùng 50 chế độ rung khác nhau sẽ tạo ra những rung động kích thích núm vú.

Ưu điểm của máy massage ngực
- Chế độ rung đa dạng, phím bấm tuỳ chỉnh tiện lợi giúp cho người dùng dễ dàng chọn được kiểu rung và độ rung mong muốn.
 
- Sử dụng pin sạc cho động cơ rung mạnh mẽ, đảm bảo việc kích thích vú được hiệu quả. Chân sạc nam châm tự động hút dính tránh rủi ro gãy chân sạc như các loại sạc thông thường, nhờ vậy mà khả năng chống nước cũng được cải thiện đáng kể.
 
- Phần máy rung ngực được tách biệt hoàn toàn với bên trong silione, chính vì vậy mà người dùng không cần lo về việc máy rung bị dính gel bôi trơn mỗi khi dùng cũng như không cần thiết phải vệ sinh máy rung sau khi sử dụng.
 
- Máy rung có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh phần silicone riêng biệt, khi vệ sinh silicone có thể dùng nước + xà phòng, nước muối sinh lý hoặc cồn y tế.
 

Vui lòng chờ

// //