Dương Vật Giả Pretty Love Snappy

600.000

- Mã SP: DV013

DƯƠNG VẬT GIẢ PRETTY LOVE SNAPPY là một trong những loại máy massage mang hình dương vật. thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, dễ dàng mang theo bên mình. dương vật giả pretty love Snappy được thiết kế với mầu sắc tươi sáng, chất liệu silicon nguyên sinh cho bạn cảm giác vô cùng kích thích và hưng phấn khi sử dụng

==> HOTLINE đặt hàng: 0945 142 869

Số lượng:
10000 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Pretty Love Snappy là loại dụng cụ mát xa điểm G với 30 chế độ rung khác nhau sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác khác nhau, hãy mua dương vật giả Pretty Love Snappy để mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Hướng dẫn sử dụng Pretty Love Snappy: - Mở thiết bị ở phân đuôi, lắp pin đúng chiều âm dương - Khi sử dụng có thể dùng thêm bao cao su và gel bôi trơn. - Hướng đầu dương vật giả vào phần nhạy cảm của cơ thể, ấn nút ở phía dưới để bật và ấn nút trên chọn chế độ rung phù hợp với cảm giác mình mong muốn. - Khi sử dụng xong, tháo pin ra và vệ sinh sạch sẽ. Chú ý: - Tránh Không để phần mạch điện tiếp xúc với nước. - Bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn. - Tháo pin ra khỏi thiết bị khi không sử dụng.

Vui lòng chờ

// //