Dương Vật Giả Cao Cấp Lovetoy Hít Tường

700.000

Giới thiệu về Dương vật giả có đế hít tường Lovetoy Nature Cock 7 inch da đen:

- Chất liệu: silicon cao cấp mềm mại, không thấm nước. 

- Tính năng: mát xa điểm G, thủ dâm cho nữ giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả

- Kích thước: chiều dài 18cm x đường kính 3.6cm 

- Trọng lượng: 270g

- Chức năng: có đế gắn tường chắc chắn

- Màu sắc: màu da, màu nâu

Số lượng:
100 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Dương vật giả có đế hít tường Lovetoy Nature Cock 7 inch da đen cho chị em cảm giác chân thật đến bất ngờ bởi chất liệu silicon giống tới 100% như da thịt thật của "cậu nhỏ", không những thế việc mô phỏng kích thước y như thật càng làm dương vật giả trở lên gần gũi thân quen với chị em hơn. 

Kích thước của dương vật không quá to mà rất vừa phải với chị em Châu Á, làn da nâu sậm và màu da rất mượt mà mô phòng từng chi tiết nhỏ, nhất là những vằn vân phía dưới đầu khấc dương vật trải dài toàn bộ thân dương vật cực kỳ giống. Đặc biệt hơn là dương vật giả được thiết kế 2 thớ với chất liệu dẻo dai, đàn hồi cực tốt.

Ngoài ra sextoy dương vật giả còn được thiết kế với đế gắn tường chắc chắn, làm điểm tựa cho chị em thích solo một mình mà không cần tới bạn tình bên cạnh. Hay đơn giản là không mỏi tay khi cầm tự sướng lâu. Có thể thay đổi nhiều tư thế quan hệ khác nhau hơn. 

Dương vật giả có đế hít tường Lovetoy Nature Cock 7 inch da đen cấu tạo với chất liệu silicon siêu mềm mại, an toàn cho người sử dụng, đàn hồi cực tốt, có thể uốn cong dễ dàng mà không làm biến dạng sản phẩm.

Vui lòng chờ