Cốc Thủ Dâm 2 Đầu DMM

600.000

Thông tin chi tiết:
Âm đạo gồm 2 đầu: âm đạo và miệng
Có 10 chế độ rung mạnh
Cầm nắm và vệ sinh dễ dàng
Tiếng nói, rên thông minh có tai nghe đi kèm
Kích thước: 22cm x 7,5cm
Màu sắc: Đen, đỏ và trắng.
Hãng sản xuất: DMM.
Chất liệu: Nhựa ABS và silicone cao cấp siêu mềm mại an toàn cho người sử dụng.

Số lượng:
100 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

DMM là sản phẩm âm đạo giả 2 đầu được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ bởi tính năng nhân đôi khoái cảm mà nó còn có kiểu dáng rất lạ và độc. Âm đạo giả DMM mang lại nhiều điều mới lạ lúc thủ dâm và giải quyết nhu cầu sinh lý bất kỳ lúc nào, bất kỳ thời điểm nào.

Đây là sản phẩm giúp anh em giải tỏa căng thẳng, stress của bản thân và mang lại một ngày mới với nhiều niềm hứng khởi và sảng khoái.

Âm đạo giả DMM 2 đầu được thiết kế với một đầu miệng chúm chím, hồng hào. Mỗi lần ban cho dv vào nó sẽ vuốt ve, liếm loát và bú mút cho bạn như có một cô nàng đang bú cặc cho bạn vậy.

Đồng thời một đầu âm đạo siêu khít với những nếp trong  tạo nên sự ma sát chặt chẽ lên dv của bạn. Mang lại những kích thích mới lạ cùng với những cơn cực khoái sướng hơn bao giờ hết. Đến lúc này những tinh binh của bạn sẽ bắn ra ào ào một cách thoải mái nhất.


Âm đạo DMM 2 đầu là sản phẩm độc đáo nhất của hãng DMM. Với silicone siêu mềm mại khi mỗi lần đút dv vào bạn sẽ cảm nhận như đang đút vào lồn thật. Cộng với tính năng rung mạnh mẽ kèm theo tiếng rên AI chân thật nhất sẽ khiến bạn đắm chìm trong cuộc yêu mãi mà thôi. Kiểu dáng thì thon gọn nhưng quyến rũ thì không thể chê đâu được.


Có thể nói Âm đạo giả DMM 2 đầu này là một sản phẩm sex toy cao cấp hiện đại của hãng DMM. Nên mới được các bạn trẻ lùng sục và ưa thích đến như vậy là vì thế.

Vui lòng chờ

// //