Bao Cao Su Innova Gai và Gân

70.000

Bao cao su Innova  Gân & Gai giúp kéo dài thời gian quan hệ, với những hạt gai và gân trên bề mặt mang lại cảm xúc thăng hoa bất tận cho bạn và đối tác của bạn.

Số lượng:
10000 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Tính năng: quan hệ an toàn, phòng tránh các bệnh về đường tình dục, tăng cảm giác kích thích, hưng phấn cho nữ giới trong các cuộc yêu.

Sản xuất tại: Malaysia

Bao cao su Innova gân+gai là loại Bao Cao Su giúp tăng cảm khoái, làm khơi dậy ham muốn của nữ giới 1 cách mãnh liệt. Được làm từ chất liệu cao su tự nhiên nên sản phẩm có độ co dãn, linh động cao, giúp ôm sát các loại dương vật dù to hay nhỏ. Đặc biệt, trên thân bao có các gai nhỏ li ti giúp tăng kích thích cho thành âm đạo, và phần đầu bao có nhiều đường gân sẽ nhanh chóng tiếp cận và massage điểm G, mang lại cảm giác hưng phấn, đê mê cho cả 2. Bao cao su Innova gân+gai siêu mỏng nhưng có độ dẻo dai rất tốt, do đó bạn có thể thoải mái vân động, di chuyển vào/ra vùng âm đạo mà không lo bao có thể bị rách khi đang lúc cao trào. Vừa có đầy đủ những tính năng của 1 bao cao su thường, lại có thể khiến cho cuộc yêu thêm hào hứng, thú vị chính là những gì mà Bao cao su Innova gân+gai có thể mang lại cho bạn. Đặc biệt, sản phẩm có chứa chất bôi trơn Lignocaine 9% có tác dụng giúp cho thời gian quan hệ duy trì lâu hơn, cuộc yêu sẽ trở nên rạo rực, mãnh liệt hơn. Và nhờ đó mà bạn có thể không cần sử dụng thêm gel bôi trơn mà vẫn đạt được khoái cảm mong muốn.

Vui lòng chờ

// //