Âm Đạo Giả Rung 7 Chế Độ

600.000

- Mã SP: AD003
- Chức Năng: Âm Đạo Giả Hình Đèn Pin Độc Đáo Rung 7 Chế Độ với chức năng rung 7 chế độ khác nhau mang lại cho các các bạn cảm giác hoàn toàn giống thật như khi đang được tận hưỡng cảm giác âm ấm và khít chặt như một âm đạo thật của người phụ nữ.
- Chất liệu: Silicone y tế mềm mại co giãn theo kích thước dương vật của bạn. Vỏ được làm bằng nhựa ABS cao cấp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Kích thước: Miệng 9cm, thân 4 Cm , chiều dài sản phẩm 24 Cm
- Chế độ rung: 7 Chế độ rung mạnh nhẹ khác nhau
- Xuất xứ: Lybaile USA
- Pin: 3 pin AAA

==> HOTLINE đặt hàng: 0945 142 869

Số lượng:
10000 số lượng có sẵn
Miêu tả sản phẩm

Âm Đạo Giả leshlight có rung kích thích các mức độ điều chỉnh bên trong,sản phẩm tuyệt vời cho nam tự xử rất kín đáo,vì được ngụy trang như cái đèn pin,nhưng bên trong cái đèn pin này là một khối pussy bằng silicone cao cấp có thiết kế như lồn thật của bạn gái xinh đẹp!Một dụng cụ thay thế bạn gái tuyệt vời cho anh em hay xa nhà công tác mà muốn an tòan kinh tế hơn so với....đi ra ngòai! Bền,đẹp và nhất là giá tốt hơn mua ở nước ngòai!hàng rất thích hợp mua làm quà.Mẫu này kèm bộ điều khiển rung kích thích 7 chế độ,càng tăng thêm khóai cảm cho bạn khi...nó nhúc nhích,ngọ nguậy bên trong như với L thật của nàng

Vui lòng chờ