Gel Bôi Trơn Mát Lạnh Durex Play Tingle

Gel Bôi Trơn Mát Lạnh Durex Play Tingle
Tạm hết hàng

145.000

Hãng sản xuất: Durex - Thái Lan
Xuất xứ: Anh Quốc
DUREX: Thương hiệu bán chạy số một tại Mỹ
Dung tích: 100 ml/ chai
Trọng lượng: 115 gram.
Thành phần: Lycenrin, nước, Propylene glycol, Hydroxyethylcellulose, acid benzoic, sodium saccharin, sodium hydroxide, aroma, Dimethicone…

Hết hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel Bôi Trơn Mát Lạnh Durex Play Tingle”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cần giúp đỡ? Liên hệ với chúng tôi Nhận xét

Danh mục: , .

Tags: , , , .

Gel bôi trơn Durex Play Tingle dùng để bôi trơn âm đạo phụ nử, khi cơ địa bị khô, lượng chất dịch nhầy tiết ra không đủ để tiếp ứng trong quá trình quan hệ.

Mặt khác vùng âm hộ của phụ nử rất mỏng manh, trong quá trình giao hợp, khi tiếp xúc với một chướng ngại vật bên ngoài vào (như “cậu nhỏ” hoặc máy mat-xa, dương vật giả..) nếu bề mặt ngại vật trơn nhẳn và kích thước nhỏ thì không nói gì, nhưng ngược lại kích thước khá lớn có thể làm “cô bé” hoảng sợ và không tiết dịch nhầy, gây đau rát, và nóng, trong quá trình ma sát. Đây là lúc cần một loại gel bôi trơn chúng hơn bất cứ khi nào.

Gel Durex Play Tingle với thành phần bạc hà dụi nhẹ nên tạo cảm giác the mát,quyến rủ bạn tình, tăng sức hấp dẫn hơn, giúp cả hai cùng thăng hoa hơn trong cuộc sống chăn gối.

Đặt biệt với hương vị bạc hà thơm mát lạnh the the trên đầu lưỡi, chúng ta có thể dể dàng tự do quan hệ bằng miệng mà không cần ngần ngại.